Skip to main content

Chân Máy Ảnh Quận Thủ Đức

bschbt150-4
08 Th1 2016

Chân Máy Ảnh Quận Thủ Đức

Chân Máy Ảnh Quận Thủ Đức

Khi sở hữu chân đế máy ảnh bạn sẽ có thể chụp được những kiểu chụp mà nếu thiếu chân đế máy ảnh sẽ không thể nào làm đươc:

  • Chụp ảnh với chế độ Panorama

Khi chụp hình phong cảnh với chế độ panorama được trang bị chân máy ảnh sẽ giúp bạn đơn giản, dễ dàng cố định khung hình hỗ trợ máy ảnh có được khuôn hình chuẩn và dễ ghép nối hơn. Bạn có thể chọn điểm bắt đầu là trái hay phải tùy ý, chụp lần lượt các cảnh liên tiếp nhau, với khung hình sau đè hơn khung hình trước 1 ít. Ở chế độ chụp này, bạn không nên chỉnh lấy nét hay cân bằng trắng trong quá trình chụp, các điều chỉnh này nên chỉnh tay và chỉnh trước khi chụp.

bschbt150

  • Chụp hình với chế độ phơi sáng

Bạn phải tùy chỉnh tốc độ màn trập xuống thấp nhất để máy ảnh có thể thu được hết tất cả ánh sáng vào tấm hình nếu bạn muốn chụp những khung cảnh mà máy ảnh không thể ghi hết được mọi mức độ phơi sáng và tốc độ của cảnh đó. Với kiểu chup này chân máy ảnh là lựa chọn tốt nhất bởi chỉ cần bất cứ thay đổi nhỏ nào cũng sẽ làm cho các chi tiết trong cùng một cảnh không còn khớp nhau nữa.

  • Chụp hồ có mặt nước gợn sóng

Nếu bạn muốn chụp chuyển động của thác nước, dòng chảy của sông hay mặt hồ gợn sóng thì chân máy ảnh giúp bạn hiệu chỉnh tốc độ xuống thấp nhất và bạn vô tư lấy nét trong hình đó mà không sợ bị rung máy khi chụp bằng tay. Lưu ý, bạn nên dùng bộ điều chỉnh từ xa để chuoj ảnh hay hẹn giỏ chuoj tự động 10s để tránh đụng vào máy ảnh.

  • Chụp hình với thời tiết có gió

Chỉ cần bạn treo vật dụng bất kì vào móc trung tâm của chân máy ảnh hoặc tỳ người để lấy điểm tựa khi chụp là bạn có thể bắt đầu chụp ngay những tấm hình khi thời tiết có gió mà không sợ máy ảnh bị rung lắc.

bschbt150-3

  • Chụp hình chủ thể nằm dưới mặt đất

Để có được những tấm ảnh độc đáo, bạn có thể hạ thấp chân máy xuống thấp nhất gần mặt đất, hướng máy ảnh chú trọng tới tiền cảnh nhiều hơn, nhấn mạnh các chi tiết cận cảnh mà bình thường bạn có thể dễ dàng bỏ qua khi cầm máy ảnh.

  • Chụp hình những điều khiến bạn phải suy nghĩ

Ngoài việc chỉ đơn thuần cầm máy ảnh lên và chụp thì các hoạt động lắp máy ảnh vào chân, tùy chỉnh, nhìn ngắm khung hình mà nhiều người cho là mất thời gian lại chính là khoảng thời gian mà bạn đang sống chậm lại, giúp bạn suy nghĩ thêm được kỹ hơn trước mỗi lần bấm máy.

tripodslik-4

  • Chụp toàn cảnh bầu trời trên cao

Chỉ cần nâng chân máy ảnh lên cao hết cỡ và điều chỉnh là bạn có thể chụp cảnh bầu trời cao lấp lánh các vì sao mà không sợ bị hiện tượng nhòe mờ khi cầm máy ảnh bằng tay.

  • Chụp hình với ống kính lớn

Nếu bạn muốn chụp hình với ống kính zoom dài như chụp các cầu thủ đá banh hay các loài thú hoang dã và bạn muốn chống rung tốt nhất thì bạn phải có chân máy ảnh hỗ trợ.

bschbt150-5

  • Chụp hình trên mặt nước

Chân máy ảnh sẽ thay thế bạn đứng vững dưới nước, nó sẽ giúp bạn cằm máy ảnh an toàn mà không lo rớt xuống nước.

  • Chụp nơi có ánh sáng thấp

chân máy ảnh sẽ giúp những tấm hình chụp bình minh hay hoàng hôn hay chụp ảnh vào ban đêm của bạn rõ nét hơn, sống động hơn.

Xem thêm: Phu kien sinh vien

Related Posts

gay-chup-hinh-360-1

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức Trong thời buổi kinh tế thị trường...

le

KHUYẾN MÃI LỄ 30-04 / 01-05-2016

  KHUYẾN MÃI LỄ 30-04 / 01-05-2016 📢 🔈 📣 ❎ ❎ TƯNG BỪNG CHÀO...

loa-vi-tinh-fenda-a333u_clip_image002

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức Fenda Audio hay gọi tắt là...