Skip to main content

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức

gay-chup-hinh-360-1
07 Th1 2016

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển, smartphone là thứ không thể thiếu đối với con người. Ngoài chức năng nghe gọi đập chọi của các dòng nokia cổ, điện thoại đã phát triển vượt bậc từ thiết kế mẫu mã, chất lượng sản phẩm, kích thước nhỏ gọn, tiện ích ứng dụng…trong số đó không thể không nhắc đến chất lượng camera được tích hợp nhỏ gọn, chụp hình sắc nét luôn phát triển theo mỗi dòng điện thoại. Smartphone không những giúp con người có được nhiều tiện ích mà còn lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống, những phong cảnh đẹp cần ghi lại. Song bạn chỉ đi 1 mình và ngại nhờ người khác hoặc đi nhiều người nhưng không muốn thiếu vắng ai trong bức ảnh. Nắm bắt nhu cầu, gậy chụp hình hay còn gọi là gậy tự sướng đã và đang làm mưa làm gió trên các trang xã hội, với chi phí không quá đắt, bạn đã có thể sở hữu được một “cây ma thuật”. Với độ dài đa dạng, kích thước thu vào nhỏ gọn có thể mang đi một cách nhẹ nhàng tiện lợi, nó sẽ biến các chuyến du lịch dã ngoại thành những kí ức không thể quên, lưu trữ những hình ảnh đẹp nhất, đông vui nhất mà bạn đã trải qua.

gay-chup-hinh-YT188-1

Gậy chụp hình bluetooth YT-188

Chỉ cần bạn kéo gậy chụp hình ra theo đúng chiều dài mong muốn, gắn thêm giá kẹp cho smartphone – xoay đúng góc nhìn phù hợp – là bạn có thể chụp ảnh ngay

gay-chup-hinh-kistar-Z07-5V2-0

Gậy chụp hình Kistar Z07-5V2

Gậy chụp hình có nhiều độ dài khác nhau và đế gắn điện thoại thật chắc chắn, êm ái khi gắn trực tiếp dế yêu mình lên mà không sợ bị trầy hay va đập. Thiết kế linh hoạt cho việc thao tác nhanh, và có miếng đệm cao su đàn hồi tạo sức bám tốt , phong cách chuyên nghiệp. Thiết kế nhỏ gọn, đáng yêu.
Sản phẩm cực kì gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra gậy chụp hình có nhiều màu sắc nổi bật, thời trang cũng giúp bạn thể hiện rõ cá tính của mình.

gay-chup-hinh-3chan-3

Gậy chụp hình 3 chân

Xem thêm: Phụ kiện sinh viên

 

Related Posts

tn

Tai Nghe Iphone Chính Hãng Quận Thủ Đức

Tai Nghe Iphone Chính Hãng Quận Thủ Đức Ngoài chức năng tăng giảm âm lượng,...

loa-vi-tinh-fenda-a333u_clip_image002

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức Fenda Audio hay gọi tắt là...

tn4

Một số phím tắt hữu dụng khi dùng bàn phím ngoài với iPad

Nếu các bạn có những bàn phím dành riêng cho iPad, chắc các bạn sẽ...