Skip to main content

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức

loa-vi-tinh-fenda-a333u_clip_image002
05 Th1 2016

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức

Fenda Audio hay gọi tắt là F&D là thương hiệu loa chính hãng Trung Quốc ra đời từ những năm 1993. Với thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm, loa F&D tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng từ tiêu chuẩn loa đến mẫu mã. Loa F&D trải dài từ tiêu chuẩn 2.0 đến các dòng Surround từ 2.1 đến 7.1 với tiêu chuẩn và chất lượng tốt, tích hợp nhiều công nghệ mới với giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Một số mẫu cơ bản tại Phụ Kiện Sinh Viên:

Loa Vi Tính Chính Hãng Fenda A521

loa-vi-tinh-fenda-a521-0

 

Loa Vi Tính Chính Hãng Fenda A111

fenda-a111

 

Loa Vi Tính Chính Hãng Fenda A333U

loa-vi-tinh-fenda-a333u-0

Loa Vi Tính Chính Hãng Fenda F203G

loa-vi-tinh-F203G-0

Loa Vi Tính Chính Hãng Fenda U213

loa-vi-tinh-u213a-0

Sản phẩm được đóng gói gọn gàng đẹp mắt, với tông màu đen đỏ làm bật lên cá tính mạnh mẽ, tạo thiện cảm người xem, mang lại cảm giác hàng công nghệ cao, chất lượng tốt.

Bên trong hộp là sản phẩm của Fenda, được thiết kế tone màu đen stone suỵt tone giữa súp bass và loa vệ tinh, kết hợp với Logo F&D bật lên phong cách sang trọng cho sản phẩm.

Thiết kế của F&D được chăm chút và có chất lượng gia công tốt. Loa vệ tinh tương đối nặng sử dụng loa toàn dải (full range) kích thước 4 inch, có mút dưới đáy loa để hạn chế cộng hưởng. Màng loa bằng kim loại dạng lưới cổ điển nhưng chắc chắn. Khó có thể tìm thấy ở những sản phẩm hãng khác tương tự trong tầm giá thành.

Như đã nói ở trên, thùng loa siêu trầm có thiết kế đồng bộ với 2 loa vệ tinh,chất liệu gỗ MDF khá nặng, sử dụng của loa 4 inch, với lưới kim loại chắc chắn. Với thiết kế thông minh cho lỗ thông hơi cạnh bên và các núm điều chỉnh bên hông còn lại, mang đến việc thuận lợi khi sử dụng. J&D Dòng loa Fenda tích hợp công nghệ AVR (Automatic Voltage Regulator) giúp sản phẩm hoạt động an toàn trong lưới điện không ổn định. Tích hợp chiết áp âm lượng và Bass ngay bên hông loa siêu trầm. Ngoài ra còn có nút power tắt mở khi không sử dụng.

Xem chi tiết: Loa vi tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức

Related Posts

tn

Tai Nghe Iphone Chính Hãng Quận Thủ Đức

Tai Nghe Iphone Chính Hãng Quận Thủ Đức Ngoài chức năng tăng giảm âm lượng,...

gay-chup-hinh-360-1

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức Trong thời buổi kinh tế thị trường...

Sac-Romoss-10,400mAh-2

Pin sạc dự phòng chính hãng Romoss Quận Thủ Đức

Pin sạc dự phòng chính hãng Romoss Quận Thủ Đức Được xem là 1 sản...