Skip to main content

Pin sạc dự phòng chính hãng Romoss Quận Thủ Đức

Sac-Romoss-10,400mAh-2
25 Th12 2015

Pin sạc dự phòng chính hãng Romoss Quận Thủ Đức

Pin sạc dự phòng chính hãng Romoss Quận Thủ Đức

Được xem là 1 sản phẩm không thể thiếu không chỉ cho điện thoại smartphone mà còn dành cho các dòng máy tính bảng và các sản phẩm điện tử khác, Pin sạc dự phòng nói chung cũng như pin sạc dự phòng Romoss nói riêng, đã trở thành sản phẩm gần gũi và quen thuộc hơn đối với người sử dụng. Sản phẩm Romoss được thiết kế tinh tế, dễ cầm hơn với chất liệu vỏ  cao cấp bên ngoài, bên trong là các lõi pin chính hãng có thể trữ được nguồn năng lượng chuẩn nhằm đảm bảo kích thước nhỏ gọn và dung lượng chuẩn cho sản phẩm. Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu cho mình một cộng sự tốt, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn.

Pin sạc dự phòng chính hãng Romoss Quận Thủ Đức

Pin dự phòng Romoss 10.400mAh

1- Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, đẳng cấp.

Romoss sở hữu cho mình một thiết kế tinh tế, đẹp mắt, gọn gàng để có thể mang theo bên mình, trong túi xách, ba lô, thậm chí là túi quần của bạn cũng có thể giúp bạn mang theo sản phẩm một cách thoải mái, tiện dụng hơn rất nhiều

2- Độ tương thích cao

Pin sạc dự phòng Romoss có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau như: Điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3 thậm chí là những máy chụp hình kỹ thuật số đều sử dụng tốt. Pin sạc dự phòng Romoss sẽ rất hữu ích khi điện thoại của bạn hết pin, bạn chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với sản phẩm và bỏ vào túi, điện thoại của bạn sẽ được sạc điện một cách an toàn và nhanh chóng ngay cả khi đang di chuyển trên đường. Sau một khoảng thời gian là bạn có thể sử dụng điện thoại của mình một cách bình thường.

3- Dung lượng pin chuẩn

Không giống một số mặt hàng khác, pin sạc dự phòng Romoss sở hữu dung lượng chính xác, không bị tình trạng dung lượng ảo. Ngoài ra, với khả năng tự ngắt sạc khi pin đầy hay khi ngừng kết nối với thiết bị khác sẽ giúp cho bạn không những tiết kiệm được năng lượng mà còn giúp tăng tuổi thọ của pin khi sử dụng.

4- Sạc dễ dàng, nhanh chóng và an toàn cao

Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một dây cáp phù hợp với chiếc điện thoại của bạn và kết nối với pin sạc dự phòng Romoss, điện sè đường truyền đến thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đặc biệt, sản phẩm có 2 cổng sạc 1A và 2A, sẽ giúp bạn sạc chuẩn dòng vào điện thoại hoặc các thiết bị của bạn tránh làm giảm thuổi thọ của pin trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm: Pin sạc dự phòng

Related Posts

gay-chup-hinh-360-1

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức

Gậy Chụp Hình Tự Sướng Quận Thủ Đức Trong thời buổi kinh tế thị trường...

le

KHUYẾN MÃI LỄ 30-04 / 01-05-2016

  KHUYẾN MÃI LỄ 30-04 / 01-05-2016 📢 🔈 📣 ❎ ❎ TƯNG BỪNG CHÀO...

loa-vi-tinh-fenda-a333u_clip_image002

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức

Loa Vi Tính chính hãng Fenda Quận Thủ Đức Fenda Audio hay gọi tắt là...